T7. Th5 25th, 2024

Chủ căn hộ đi vắng, cục sạc pin dự phòng phát n ổ gây h*ỏa h oạn

Chủ căn hộ đi vắng trong khi vẫn cắm điện cho cục sạc pin dự phòng. Thiết bị này sau đó đã phát n ổ, gây ra h*ỏa h oạn. Rất may lực lượng PCCC tòa nhà kịp phá cửa, ứng cứu.

Tin từ ng ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đô thị Việt Nam (Vinasinco) cho hay, tối 22/9/2023, h*ỏa h oạn đã xảy ra một tòa chung cư trên địa bàn ng ty quản lý.

Cụ thể, khoảng lúc 20h30 đám cháy khởi phát tại một căn hộ tầng 15, tòa chung cư 18T2 khu đô thị Trung Hòa- Nhân Chính.

Chủ căn hộ đi vắng, khói lửa bốc lên khiến chuông báo cháy hoạt động, lực lượng PCCC của tòa nhà đã kịp thì thời phản ứng.

Phá cửa xông vào dập lửa, lực lượng PCCC tại chỗ phát hiện nguyên nhân gây cháy là do một cục sạc pin dự phòng phát n ổ, khi chủ nhà cắm điện rồi bỏ quên.

Vụ cháy được dập tắt kịp thời, không gây thiệt hại về người và giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản.

ng ty Vinasinco khuyến cáo, vụ việc là lời cảnh báo cho mọi gia đình về việc đảm bảo an toàn khi sạc các thiệt bị điện năng như điện thoại, pin dự phòng, pin xe đạp điện… cần chú ý và sạc pin trong thời gian có mặt tại nhà. Không cắm sạc qua đêm, cắm sạc khi không có ai ở nhà.

ng tác PCCC được chúng tôi đặc biệt coi trọng, lực lượng PCCC tại chỗ được đào tạo liên tục và luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng phản ứng nhanh”, một lãnh đạo ng ty Vinasinco nói.

Được biết chiều cùng ngày, tại tòa chung cư 34T (cùng nằm trong quần thể khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính) cũng xảy ra một vụ cháy cục nóng điều hòa.

Ở vụ việc này thì chủ nhà kịp thời phản ứng, ngắt cầu dao điện và sử dụng bình cứu hỏa dập tắt ngay đám cháy khi mới khởi phát.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *