T6. Th3 1st, 2024

Cô gái sau lần đổ vỡ hôn nhân đến mức tổn thương liệu có lần nữa chấp nhận người đàn ông 37 tuổi bước vào đời mình không? Câu chuyện khiến mình cảm thấy rất xúc động, thương cho cô gái trẻ có cuộc hôn nhân không mỹ mãn.

Theo dõi chương trình hẹn hò gần đây, mình cảm thấy có vài điều suy nghĩ khi biết đến câu chuyện của Kim Ngân (28 tuổi, quê Đồng Tháp), đang là nhân viên siêu thị. Khi tham gia chương trình, cô được ghép đôi với anh Nhật Trường (37 tuổi, cùng quê), đang buôn bán và sản xuất chậu kiểng, trồng cỏ thảm.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Chia sẻ về bản thân, cô gái trẻ cho biết mình là người ít nói, biết nấu ăn, thích hát và khéo tay may vá. 28 tuổi, Kim Ngân từng qua một lần đổ vỡ hôn nhân cách đây 4 năm. Con gái 4 tuổi đang sống với ba. Em mong muốn tìm người đàn ông không gia trưởng, không tính toán chi li với vợ con, không nghe lời thị phi bên ngoài về nói với vợ con”, mẹ một con chia sẻ về hình mẫu người đàn ông lý tưởng.

Trong khi đó, “đàng trai” cho biết anh từng qua 4-5 mối tình và có một đứa con trai 10 tuổi. “Cả hai chia tay được 3 năm, con em nuôi. Em phát hiện vợ phản bội, người ta đã hứa hẹn sống chết với nhau trong những tin nhắn nhưng lỗi cuối cùng cũng do em nghèo, công việc không hợp với người ta. Từ lúc ký đơn vợ cũ không liên lạc luôn. Em muốn người con gái biết quan tâm, lo lắng cho gia đình, chung thủy”, anh Nhật Trường tâm sự.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Cả Nhật Trường và Kim Ngân đều trải qua đổ vỡ nên mình nghĩ ít nhiều sẽ có sự đồng cảm, thấu hiểu cho nhau. Quá khứ là điều đã qua và cả hai đều có những chuyện không mấy vui vẻ. Nếu như người đàn ông 37 tuổi cay đắng khi vợ theo người khác thì Kim Ngân gặp người đàn ông gia trưởng. Theo lời kể của em gái Kim Ngân thế này:

Em mong chị có một người để có thể nương tựa suốt đời. Lúc đến, anh rể cũng nói chuyện rất nhỏ nhẹ và hiền nhưng khi về ở chung nhà bắt đầu có những xung đột xảy ra. Anh ăn hiếp chị và gia trưởng rất nhiều. Về tiền bạc, xét nét chi tiêu đủ thứ. Kể cả lúc chị mang thai, anh muốn cho chị ăn gì là chị ăn đó, còn chị thèm là không được ăn nên cảm thấy cuộc sống hôn nhân bế tắc và chị quyết định chia tay.

Em cũng mong nếu sau này hai anh chị có thành đôi với nhau, mong anh Trường có thể yêu thương chị nhiều hơn. Những vấn đề tiền bạc, ăn uống đó là những vấn đề rất nhỏ. Em cũng có mẹ lớn tuổi và bệnh hơi nhiều nên mong anh có thể cho chị tới lui chăm sóc mẹ chứ không ở bên suốt bên đó được”.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Lắng nghe những lời bộc bạch này càng thêm hiểu Kim Ngân đã trải qua năm tháng hôn nhân không mấy hạnh phúc, suôn sẻ. Điều này vẫn còn ám ảnh cô đến bây giờ và khó mở lòng cho người khác.

Tuy nhiên, tạm gác qua quá khứ, ở phần trò chuyện trực tiếp, Nhật Trường tâm sự rằng anh chỉ cần một người vợ lo chuyện cơm nước ngày hai buổi, sau đó vợ thích đi đâu cũng được. Anh hứa sẽ đưa tiền cho vợ giữ, chỉ xin lại 50K uống cà phê.

“Nếu sau này dù chuyện gì đi nữa em có bỏ anh không? Mai mốt tiền bạc anh đưa em giữ, em chịu không? Sáng xin tiền em có cho không?”, ông bố một con hỏi.

Đáp lại, Kim Ngân cho biết: “Nếu quyết định thì đây là lần thứ hai cũng là lần cuối. Đàn ông đi làm cũng phải có chút tiền bỏ túi, không cho không được”

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Có thể thấy Nhật Trường là mẫu người yêu thương vợ con và sẵn sàng đưa vợ nắm giữ kinh tế trong nhà. Tương lai chưa biết, không rõ lời nói và hành động có đi đôi với nhau hay không nhưng ít nhất trên sóng truyền hình, ông bố một con đã bộc bạch rất rõ ràng về khoản tiền bạc khi là vợ chồng.

Tuy gặp người đàn ông hứa sẽ đưa tiền cho vợ giữ nhưng cuối cùng Kim Ngân đã từ chối bấm nút hẹn hò với bố đơn thân. Chia sẻ về điều này, cô nàng 28 tuổi cho biết chưa cảm thấy rung động với đối phương. “Hôn nhân đầu tiên làm em hơi sợ đàn ông. Lần đầu tiên gặp mặt anh em cũng chưa có cảm nhận được gì”, Kim Ngân trải lòng.

Đổ vỡ trong quá khứ vẫn còn ám ảnh cô gái trẻ, khiến cô cẩn trọng hơn và có chút e dè, mất niềm tin vào chuyện tình cảm. Có lẽ cô nàng cần thêm thời gian để chữa lành trái tim cũng như đợi người phù hợp sẽ xuất hiện khiến cô lại rung động như xưa.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *