T7. Th5 25th, 2024
Nhiều ngày nay mạng xã hội rúng động vì sự việc chị Bùi Thị Tuyết Giao thân gái lặn lội từ Kiên Giang theo chồng về Hải Dương, có với nhau 1 con trai hiện tuổi rưỡi và chị còn đang mang bầu 7 tháng, vậy mà chồng vẫn b:ạo h:ành chị. Nhìn những vết tích trên cơ thể chị đến cả người lạnh lùng nhất cũng phải xót xa…
youtuber, tiktoker vây nhà người chồng bạo hành vợ mang thai ở hải dương
Gương mặt chị G. trước và sau khi chồng bạo hành
Hôm nay, cha mẹ chồng chị đã từ Hải Dương vào Kiên Giang để thăm chị, cùng với đó ông gửi chị 5 triệu để chị chữa chạy trong thời gian này. Tuy nhiên chị Giao và gia đình chị từ chối nhận số tiền trên.
Anh trai chị Giao xót em, quá bức xúc vừa nói mà anh vừa khóc “Tại sao khi nó ở ngoài đó bác không lo lắng, giờ sự việc xảy ra bác mang 5 triệu này vào làm gì”.
Biết rằng những gì mà chị Giao đã trải qua thì tiền bạc ở thời điểm này không thể bù đắp được, nhưng nhiều người lại lên tiếng thông cảm với bố chồng, con dại cái mang, ai làm người ấy chịu nhưng mà đây là tấm lòng người làm cha mẹ, có thể 5 triệu ấy là tất cả những gì mà ông gấp gáp chuẩn bị được…
Trước đó, ngày 17/5, Hội LHPN tỉnh Kiên Giang có ng văn gửi Hội LHPN tỉnh Hải Dương về việc nhận được đơn của chị G. trình bày qua 3 năm sống cùng chồng ở Hải Dương, chị G. thường xuyên bị chồng đánh đập, bạo hành.

Đôi chân sẹo chồng sẹo của chị G. do bị chồng đánh

Chồng chị G. bắt chị phải vay nợ nếu không vay được sẽ bị đánh. Hiện đứa con chung của chị G. và chồng đã 17 tháng tuổi nên chị muốn được quyền nuôi dưỡng tại quê nhà Kiên Giang sau khi ly hôn chồng.

Hội LHPN tỉnh Kiên Giang đề nghị Hội LHPN tỉnh Hải Dương phối hợp hỗ trợ, bảo vệ chị G. và gia đình khi ra Hải Dương giải quyết vụ việc.

Như Báo Giao thông đã thông tin, khuya 11/5, chị B.T.T.G. trốn khỏi người chồng T.V.L. để về quê nhà tại xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Tại quê nhà, chị G. kể lại quá trình 3 năm làm dâu ở Hải Dương bị chồng đánh đập, bạo hành như thời trung cổ.

Khuôn mặt, cơ thể của chị G. chằng chịt những vết thương mới cũ, may mắn là đứa bé trong bụng chị G. đang ở tháng thứ 7 vẫn bình an. Câu chuyện chị G. bị chồng bạo hành nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dân địa phương và bùng nổ thông tin trên mạng xã hội.

ng an xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) nơi chị G. từng sinh sống cùng chồng cũng đã nắm bắt sự việc và có giấy mời chị G. ra làm việc vào ngày 22/5 tới đây.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *