CN. Th4 14th, 2024

Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm diễn ra trên đường thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, ai nấy đều mong không có tai nạn đáng tiếc xảy ra.Một đoạn clip dài 26 giây đã ghi lại cảnh nam thanhniên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách trên đường phố. Đáng chú ý,

nam thanhniên còn chở theo bạn gái ngồi phía trước, đu bám vào cổ và cũng không đội mũ bảo hiểm.Hai người đi với tốc độ khá cao, lạng lách trên đường. Đặc biệt, họ còn bật xin nhan bên phải liên tục nhưng không rẽ gây ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của những người phía sau.

Nam thanhniên chở bạn gái ‘làm xiếc’ trên xe máy khiến dân mạng phẫn nộ
Chiếc xe máy này còn đi sát những chiếc xe tải lớn khiến ai nấy đều thót tim khi xemclip. Nhiều người cho rằng, cả hai đang “làm xiếc” trên đường, lái xe vô cùng nguy hiểm.

Đoạn clip nhanhchóng thu hút hàng nghìn lượt xem, bày tỏ cảm xúc từ cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận phẫn nộ khi hai người coi thường sự an toàn của bản thân và những người xung quanh.

 

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Không hiểu hai người này đang nghĩ gì mà đi như vậy. Quá nguy hiểm, gây ảnh hưởng cho những người tham gia giao thông.

– Đề nghị CSGT phạt thật nặng hai người này, quá nguy hiểm, xemmà sợ quá!

– Không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng lại còn chở người trong tư thế không giống ai như vậy, chắc họ cũng chưa đủ tuổi lái xe máy đâu!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *