T4. Th9 27th, 2023

Trong chiều ngày 3/11, nữ sinh Việt không may ra đi sau vụ việc xảy ra tại lễ hội hoá trang Halloween ở Itaewon, Seoul, Hàn Quốc đã được đưa về quê nhà tại Bình Định. Nhìn thấy con gái bé bỏng với cơ thể đã lạnh ngắt, cha mẹ nữ sinh 21 tuổi chẳng thể đứng vững được nữa. Trong khi người mẹ liên tục khóc ngất thì cha của nữ sinh vẫn cố để bình tâm.

 Hình ảnh nữ sinh Việt đã được đưa về quê nhà tại Bình Định. (Ảnh: VTC News)

Hình ảnh nữ sinh Việt đã được đưa về quê nhà tại Bình Định. (Ảnh: VTC News)

Anh Đ.V.K là cha của nữ sinh T. không may ra đi trong vụ việc ở Itaewon. Từ những ngày đầu nhận được tin dữ của con, bản thân người cha cũng suy sụp nhưng vẫn cố gắng gượng để giúp vợ bớt đau buồn phần nào.

VTC News chia sẻ, nhìn chiếc xe chở con về với quê nhà, anh K. lặng người. Lê lết cơ thể như đang muốn ngã quỵ tới cổng, anh ôm chầm chiếc áo quan, bàn tay run run, đôi mắt đỏ hoe với những giọt nước mắt trực trào. Trong khi đó, vợ của anh và cũng là mẹ của T. đã chẳng thể kìm nén cảm xúc. Chị liên tục khóc nghẹn, đi chẳng vững và cần phải có người dìu. Căn nhà 3 người giờ đây đã mất đi đứa con gái bé bỏng. Nỗi đau là quá lớn, dẫu vậy người chồng, người cha như anh K. vẫn phải cố kìm nén đau thương bởi anh biết vợ lúc này cũng chỉ còn có chỗ dựa duy nhất là mình.

 Hình ảnh cha lặng người nhìn về phía con gái, đôi mắt đỏ hoe nhưng không dám khóc lớn. (Ảnh: Lao động/VTC News)

Lần cuối nhìn con gái, trái tim của người làm cha làm mẹ đau đớn khôn cùng. Mẹ của T. nức nở: “Lúc con đi khỏe mạnh tươi tắn, sao giờ con về lạnh ngắt thế này T. ơi. Tỉnh dậy nói chuyện với mẹ đi con”.

 Bà con hàng xóm cũng nghẹn lòng khi đưa T. vào nhà. (Ảnh: Lao động/ VTC News)

Bà con hàng xóm cũng nghẹn lòng khi đưa T. vào nhà. (Ảnh: Lao động/ VTC News)

 Bà con hàng xóm cũng nghẹn lòng khi đưa T. vào nhà. (Ảnh: Lao động/ VTC News)

Mẹ của T. đau đớn, ngã quỵ vì không thể chịunổi cú sốc này. (Ảnh: Lao động/ VTC News)

Trước khi đưa về Việt Nam, nữ sinh T. đã được bạn bè, người thân ở bên Hàn Quốc tổ chức một lễ viếng trang trọng tại nhà tang lễ Bệnh viện Bucheon thuộc Đại học Soonchunhyang. Người đứng ra hỗ trợ gia đình T. làm tang lễ tại Hàn nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân: “Xin phép được chuyển lời của gia đình em T., rất cảm ơn quý bạn bè, anh chị em của em T. tại Hàn Quốc đã đến lễ viếng đưa tiễn em ý cho em ý ra đi được an lòng. Và cũng xin chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người, những ai ở xa không thể đến đã gửi những lời chúc và lời cầu nguyện tốt đẹp dành cho em T. Số tiền được nhận sau buổi viếng sẽ được chuyển về giao lại cho mẹ của T.”

 Lễ viếng của nữ sinh được tổ chức tại Hàn Quốc. (FB: L.M.L)

Lễ viếng của nữ sinh được tổ chức tại Hàn Quốc. (FB: L.M.L)

Trước đó, chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về con gái, anh K. nghẹn ngào cho biết gia đình chỉ còn 1 tháng nữa sẽ đoàn tụ với nhau ở bên Hàn Quốc, nhưng ai ngờ lại ra cơ sự như thế này. Anh nói: “Vợ chồng tôi dự định cuối tháng 11 này sẽ sang Hàn Quốc thăm con. Tội nghiệp con tôi quá, nó bảo thích ăn thịt ếch. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng hết rồi. Ấy vậy mà cơ sự lại ra như vầy. Tôi thương con tôi quá, đến giây phút cuối đời mà không được nhìn thấy bố mẹ. Làm bố làm mẹ mà cũng không được ở bên con lúc con ra đi để nhìn con lần cuối”.

 Tang thương bao trùm căn nhà nhỏ. (Ảnh: Lao Động)

ao trùm căn nhà nhỏ. (Ảnh: Lao Động)

 Hình ảnh nữ sinh Việt trước khi ra đi vẫn còn tươi tắn như vậy. (Ảnh: FB Đ.T.T)

Hình ảnh nữ sinh Việt trước khi ra đi vẫn còn tươi tắn như vậy. (Ảnh: FB.T.T)

Mất mát này là rất lớn đối với gia đình T. Tuy nhiên, mọi người vẫn hy vọng cha mẹ của nữ sinh sẽ vượt qua đau thương để tiếp tục con đường phía trước.

Tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về vụ việc tại YAN!
Sự ra đi của nữ sinh 21 tuổi là mất mát lớn đối với gia đình. Cô là con gái duy nhất trong nhà, được cha mẹ yêu thương hết mực. Nuôi con khôn lớn trưởng thành suốt bao năm, làm gì có bậc làm cha làm mẹ nào chịu được cảnh “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh” như vậy. Sự cố xảy ra là điều không ai mong muốn, song nó mang lại những đau thương, mất mát quá lớn đối với gia đình nạn nhân. Hy vọng rằng sau tất cả, người ở lại sẽ vượt qua đau thương để sống tiếp.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *