T2. Th12 4th, 2023

V!!DEO DUY NHẤT CẬN CẢNH THẢM HỌA ĐÀI LOAN: XÉ LÒNG TIẾNG NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG VANG VỌNG TRONG MÀN ĐÊM ĐEN ĐẶC KHÓI MÀ ÁM ẢNH..

Vụ nổ nhà máy tại Đài Loan (Trung Quốc) khiến cho nhiều người bị thương và tử vong tại chỗ.

Chiều tối ngày 22/09, một vụ nổ kinh hoàng đã xảy ra tại nhà máy sản xuất bóng golf Mingyang tại Khu Khoa học và ng nghệ Bình Đông, Đài Loan (Trung Quốc) khiến cho nhiều người thiệt mạng.

Theo đó, đám cháy này xảy ra vào lúc 17h (giờ địa phương) khi đang có khoảng 300-400 ng nhân làm việc. Sau khi lính cứu hỏa đến hiện trường chữa cháy, một vụ nổ khác lại xảy ra ở phía bên trong khiến nhà máy sập làm nhiều lính cứu hỏa cũng như nhân viên nhà máy mắc kẹt.

arrow_forward_iosĐọc thêm

Nạn nhân thiệt mạng là một lính cứu hỏa. Một phần của nhà máy đã đổ sập sau vụ nổ, làm nhiều người bị mắc kẹt.

Hình ảnh ghi lại hiện trường vụ cháy cho thấy phía nhà máy có đám cháy dữ dội kèm theo nhiều cột khói bốc lên cao. Phía bên ngoài, lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực phun lửa dập đám cháy còn những người khác vào bên trong để tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt.

Được biết, lực lượng tìm kiếm cứu nạn tiếp tục ng tác cứu hộ và giải cứu được một lính cứu hỏa vào khoảng 19h ngày 22. Tuy nhiên, do bị thương nặng nên anh này đã tử vong trong lúc được đưa đến bệnh viện.

Mặc cho nỗ lực dập tắt đám cháy của lực lượng cứu hỏa, đám cháy vẫn tiếp tục bùng lên tới tận sáng ngày 23/09. Tính đến 0h49 ngày 23, hiện trường vụ cháy đã có tới 103 người thương vong, trong đó có 11 lính cứu hỏa và 92 nhân viên. Tại hiện trường vẫn còn 6 nhân viên bị mắc kẹt và mất tích.

Trưởng phòng cứu hỏa huyện Bình Đông Xu Meixue cho biết, vụ nổ xảy ra do bên trong tòa nhà có kiềm và khí tự nhiên, lực lượng cứu hỏa đã phun nước để nhanh chóng dập tắt ngọn lửa nhưng các vụ nổ xảy ra sau đó đã khiến đồ đạc bên trong tòa nhà đổ sập. Hiện tại ưu tiên hàng đầu là cứu người và hoạt động tìm kiếm cứu nạn vẫn đang được tích cực triển khai.

Chính quyền địa phương đang kêu gọi người dân sống gần khu ng nghiệp ở yên trong nhà, đóng hết cửa số và đeo khẩu trang nếu khói đen từ đám cháy bay đến khu vực dân cư.

Bình Đông cũng đã đặt thành phố này vào tình trạng khẩn cấp và cảnh báo các bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận lượng lớn bệnh nhân.

Hoạt động cứu hộ vẫn đang diễn ra cho đến tối 22/9 nhưng do đám cháy tiếp tục lan rộng nên lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tạm thời rút lui.

ng ty Launch Technologies chuyên sản xuất bóng golf, với dây chuyền sản xuất cao su và phủ sản phẩm nhựa. Nguyên liệu thô chính được sử dụng bao gồm cao su, chất kết nối, sơn dầu – đều là những vật liệu dễ cháy.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *